Chính sách bảo hành bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

Chính sách bảo hành

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi sửa chữa tại Nhật Cường Sercies. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Nhật Cường Services
Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.
Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên phiếu sửa chữa của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khách đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.
Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Nhật Cường Services xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.