Giới thiệu Face Unlock trên Huawei Nova 2i, bảo vệ điện thoại bằng khuôn mặt của bạn

10/02/2018 21 Lượt xem

Huawei mới đây đã giới thiệu một tính năng Face Unlock mới vô cùng hấp dẫn trên chiếc điện thoại Nova 2i của mình. Giờ đây bạn chỉ cần đưa điện thoại lên và mỉm cười để mở khóa nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Face Unlock trên Huawei Nova 2i nhé!

Giới thiệu Face Unlock trên Huawei Nova 2i

Ngày nay, mở khóa bằng khuôn mặt (Face Unlock) đang trở thành xu hướng thời thượng trong bảo mật smartphone hiện đại. Face Unlock không chỉ mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn tạo hứng khởi cho người dùng. Đó cũng chính là điều thú vị mà nhà sản xuất Huawei mong muốn đem đến cho người dùng điện thoại Huawei Nova 2i qua đợt cập nhật phần mềm từ ngày 01/02 vừa qua. 

Mở khóa bằng khuôn mặt (Face Unlock) đang trở thành xu hướng thời thượng

Với tính năng Face Unlock trên Huawei Nova 2i, chiếc máy này được kỳ vọng sẽ tiếp tục là sản phẩm nổi bật trong phân khúc smartphone tầm trung. Tính năng này cho phép nhận diện khuôn mặt và mở khóa chỉ trong mili giây, mang lại cho người dùng trải nghiệm mới, đầy hữu ích, đặc biệt là khi tay đang ướt, không thể mở khóa bằng cách thông thường như mở bằng vân tay, nhập mật mã...

Những lợi ích của Face Unlock
So với các loại hình bảo mật truyền thống khác như: mã pin, mật khẩu, hình vẽ, vân tay… nhận diện khuôn mặt tỏ ra ưu việt hơn cả về độ an toàn lẫn sự tiện lợi khi sử dụng. Không những vậy, những nhà sản xuất đi sau luôn biết cách kế thừa những ưu điểm của người đi trước, đồng thời nghiên cứu cải thiện những nhược điểm đã có để cho ra một công nghệ mới hoàn thiện hơn hẳn. Face Unlock thể hiện sự thân thiện với người dùng bằng việc đưa ra hai lựa chọn trong phần thiết lập là: mở khóa trực tiếp hoặc trượt để mở khóa. Nếu chọn trượt để mở khóa, người dùng đã có thể sử dụng màn hình thông báo thông minh được tích hợp sẵn. Với tính năng này, nếu xác định đây không phải là khuôn mặt chủ sở hữu, Huawei Nova 2i sẽ tự động ẩn tất cả thông báo trên màn hình, như SMS, WeChat, Whatsapp, Line... Nhờ vậy, sự riêng tư của người dùng sẽ được bảo đảm.

Huawei Nova 2i đã trở nên thật sự mãnh mẽ

Với tính năng Face Unlock trên Huawei Nova 2i mới thì chiếc điện thoại này đã trở nên thật sự mãnh mẽ và giúp cho người dùng cảm thấy tiện lợi hơn khi mở khóa chiếc điện thoại của mình. 

Nguồn Viettel Store