Hướng dẫn cách sửa lỗi iphone không hiển thị tên người gọi

11/01/2018 109 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng iPhone nhiều người dùng gặp phải tình trạng không hiển thị tên người gọi đến. Vậy làm sao để sửa lỗi iPhone không hiển thị tên người gọi. Chỉ cần tham khảo hướng dẫn của sau bạn sẽ dễ dàng khắc phục lỗi đơn giản này.

Cách sửa lỗi iPhone không hiển thị tên người gọi

Đã lưu tên và số điện thoại của mỗi người vào danh bạ tuy nhiên khi gặp lỗi không hiển thị tên người gọi sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu vì không biết ai đã gọi cho mình. Bạn có thể chủ động khắc phục lỗi đơn giản này với các bước đơn giản như sau.

Yêu cầu:

Tải và cài đặt ứng dụng Contact Pro Free cho iPhone. Download Contact Pro Free cho iPhone. Bạn có thể tìm trên AppStore.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Vào ứng dụng Contact Pro Free đã tải về.

Bước 2 : Tại giao diện của ứng dụng mới mở, với thuê bao lần đầu sử dụng hệ thống sẽ yêu cầu cho phép truy cập vào Danh bạ để thực hiện sửa lỗi iPhone không hiển thị tên người gọi đến. Bạn nhấn OK để đồng ý.

Bước 3 : Hệ thống sẽ tải các danh bạ mà bạn đã lưu trên bộ nhớ thiết bị iPhone,bạn cần ấn chọn mục chức năng Utilities như hình dưới.

Bước 4 : Tiếp theo bạn ấn chọn mục Edit country code để thực hiện khắc phục sửa lỗi iPhone không hiển thị tên người gọi đến

Bước 5 : Bạn thực hiện nhập các thông tin yêu cầu:

Old Country Code : Nhập mã vùng điện thoại cũ. VD: Đầu số 098 thì các bạn nhập mã 0 .
New Country Code : Nhập mã vùng điện thoại mới: VD: Đầu số 098 thì các bạn nhập +84 .

Tiếp đến bạn chọn vào nút Edit để thực hiện khắc phục sửa lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến.

Bước 6 : Sẽ có một biểu mẫu xác nhận xuất hiện bạn có muốn thực hiện thao tác thay đổi mã vùng điện thoại này không,bạn chọn Yes .

Bước 7: Hệ thống sẽ bắt đầu chuyển đổi, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo Edit Done như hình dưới.

Bạn chọn vào nút Ok để xác nhận.

Như vậy là bạn đã có thể sửa lỗi không hiển thị tên người gọi trên iPhone thành công. Hi vọng với hướng dẫn chi tiết từ bài viết sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động!

Sưu tầm