Integral Memory sắp ra mắt thẻ nhớ 512GB đầu tiên trên thế giới

26/01/2018 18 Lượt xem

Hãng sản xuất thẻ nhớ Integral Memory từ Anh chuẩn bị cho ra mắt thẻ nhớ 512GB đầu tiên thế giới. Mẫu thẻ nhớ này có gì đặc biệt? Cùng xem nhé!

Công ty Integral Memory từ Anh sẽ ra mắt thẻ nhớ 512GB, chính thức vượt qua mẫu thẻ SanDisk microSD 400 GB ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, tốc độ truyền tải dữ liệu của thẻ Integral Memory thấp hơn SanDisk, chỉ đạt tối đa 80 MB/s so với 100 MB/s.

Với 512 GB, thẻ nhớ microSD của Integral Memory sẽ có dung lượng cao nhất thế giới.

Tốc độ đọc ghi siêu tốc

Thẻ nhớ của Integral hỗ trợ đọc ghi tốc độ cao theo tiêu chuẩn Video Speed Class 10 (V10), tức có thể truyền nhanh một video Full HD với tốc độ ghi ít nhất 10 MB/giây. Với dung lượng cực lớn này, người dùng smartphone hiếm khi phải chuyển bớt ảnh hoặc video từ smartphone vào máy tính, thiết bị lưu trữ rời hoặc đẩy lên dịch vụ lưu trữ đám mây.

Thẻ nhớ microSD 512 GB có tốc độ ghi dữ liệu 10 MB/s dành cho lưu video Full HD trên smartphone và các loại thiết bị khác.

Trước đó, Samsung cũng đã công bố chip nhớ cho các thiết bị di động với dung lượng lên tới 512 GB. Nhiều khả năng, module này cũng sẽ được tích hợp lên các mẫu smartphone và tablet của hãng, sớm nhất là trên Galaxy S9.

Nhìn chung, model thẻ nhớ này sẽ phù hợp với hầu hết smartphone, máy tính bảng và các thiết bị hỗ trợ khe microSD khác hiện nay. Dự kiến, hãng sẽ ra mắt thẻ nhớ 512GB vào đầu tháng tới nhưng chưa rõ mức giá.

Nguồn Viettel Store