Phủ Nano, Khắc Laser điện thoại

DỊCH VỤ KHẮC LASER NGHỆ THUẬT

- Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ laser, việc khắc trên thiết bị điện thoại của bạn sẽ dễ dàng và đa dạng hơn rất nhiều, do đặc tính xử lý nhẹ trên bề mặt vật liệu kim loại lẫn phi kim, không làm ảnh hưởng đến chất liệu cũng như tính năng của thiết bị khắc, do đó, khắc laser không phân biệt loại hình di động, kiểu máy, đời máy mà hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và vị trí khắc trên điện thoại của bạn.

- Cung cấp về hình in: bạn có thể in logo các câu lạc bộ bóng đá, logo công ty, hình ảnh cá nhân, hình người yêu…Do chỉ in theo kiểu đen trắng nên chúng tôi sẽ xử lý hình ảnh của bạn cho đẹo nhất và in lên điện thoại của bạn.

- Nếu bạn muốn in tên, nick name hay đơn giản là ngày tháng năm sinh của bạn chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng phục vụ để quý khách hài lòng.

- Thời gian in: chúng tôi nhận máy và in theo yêu cầu trong khoảng 30 phút để chỉnh sửa ảnh để đảm bảo chất lượng ảnh in đẹp nhất.

- Chất liệu mặt in: là mặt nhôm trên các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop...

=> Một số hình mẫu khắc bạn có thể tham khảo

Mẫu khắc Laser 1

 

Mẫu khắc Laser 2

 

Mẫu khắc Laser 3

 

Mẫu khắc Laser 4

 

DỊCH VỤ PHỦ SUPER NANO CHỐNG NƯỚC CHO ĐIỆN THOẠI

Lợi ích của phủ Nano lên điện thoại:

+ Dịch vụ phủ Nano giúp vệ sinh điện thoại sạch sẽ, hút bụi bẩn bám sâu bên trong máy. Sau khi phủ Nano điện thoại cũng giảm khả năng bám bụi.

+ Lớp phủ Nano cũng giống như một lớp bảo vệ điện thoại giúp hạn chế trầy xước

+ Đặc biệt giúp điện thoại có khả năng chống nước tốt, khách hàng vẫn có thể nghe điện thoại khi đi bơi hay dưới trời mưa…

+ Hạn chế tác hại của sóng và bức xạ điện thoại lên cơ thể con người

+ Giúp điện thoại sáng bóng có tác dụng như một miếng dán bảo vệ cao cấp nhưng cảm ứng nhạy hơn so với dùng miếng dán

+ Chống, hạn chế vi khuẩn.

Phủ Super Nano cho điện thoại

- Công nghệ phủ Nano được công ty TNHH ĐT & PTKT NHẬT CƯỜNG SERVICES áp dụng đầu tiên trên thị trường tại Hà Nội nhằm đáp ứng được nhu cầu của lượng lớn các khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

- Được đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về để phục vụ quý khách hàng, chúng tôi nhận phủ Nano tất cả các dòng điện thoại có mặt trên thị trường hiện nay nhằm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

- Về thời gian phủ Nano là 40 phút và tác dụng của lớp Nano sẽ kéo dài từ 4 - 6 tháng.

- Chính sách: Khi quý khách mua điện thoại tại các Showroom của Nhật Cường Mobile sẽ đươc trung tâm phủ miễn phí. Còn với máy mua tại các trung tâm mua sắm khác thì sao? Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ phủ cho điện thoai của bạn và sẽ tính phí chỉ 100k/suất.

Lưu ý: 

Tính năng chống nước chỉ là tạm thời để phòng những sự cố bất ngờ mà không làm ảnh hưởng tới điện thoại. Khi bị ngấm nước bạn nên đưa qua trung tâm để được sấy lại sẽ giảm hư hại thấp nhất cho máy đảm bảo không ảnh hưởng nào trong quá trình sử dụng sau này.

- Công đoạn phủ Nano kéo dài trong khoảng 40 - 60 phút.

- Áp dụng cho hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường.

- Phủ super Nano có hiệu lực trong khoảng từ 4 - 6 tháng

 

Nhật Cường Services rất hân hạnh được phục vụ quý khách!