Thời gian sạc đầy pin iPhone 7 từ 0-100% trong bao lâu?

29/10/2016 8221 Lượt xem
Thời gian sạc đầy pin iPhone 7 trở nên nhanh hơn dù dung lượng pin trên iPhone 7 lớn, đó là nhờ công nghệ pin mới giúp rút ngắn thời gian sạc đầy pin 100%.

Một số thử nghiệm mới đây cho biết, thời gian sạc đầy pin iPhone 7 có thể rút gọn trong 1 giây nhờ nguồn điện lớn. Nhưng đó là cách sạc với công cụ chuyên biệt. Người dùng bình thường nên tuân thủ phương pháp thông thường để vừa sạc đầy 100% pin iPhone 7, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

iPhone 7 sạc bao lâu thì đầy

Liệu bạn có biết pin iPhone 7 sạc bao nhiêu lâu thì đầy

Thời gian sạc đầy 100% pin iPhone 7?

Chắc hẳn nhiều iFan không biết sạc đầy pin iPhone 7 trong bao lâu. Nên nhớ rằng, iPhone 7 được trang bị thỏi pin dung lượng 1.960 mAh, lớn hơn so với 1.715 mAh trên iPhone 6S và 1.810 mAh của iPhone 6. Vì thế thời gian sạc đầy pin iPhone 7 vào khoảng 2 giờ 15 phút – 2 giờ 40 phút.

Đây là mức chấp nhận được nếu nhìn vào khả năng sạc đầy pin trên các dòng điện thoại của Apple. Nhưng một điểm người dùng nên biết, iPhone 7 nhanh hơn gấp 2 lần so với iPhone 6, nghĩa là nó tiêu tốn nguồn năng lượng lớn hơn trong cùng khoảng thời gian. Vì thế, bạn cũng đừng thắc mắc vì sao điện thoại mới mà nhanh hết pin.

Thời gian sạc đầy là bao lâu

Thời gian sạc khoảng hơn 2 tiếng sẽ đầy pin iPhone 7

Sạc pin iPhone lần đầu tiên như thế nào?

Khách hàng khi mua iPhone 7 không nên sạc pin ngay khi mở hộp. Tốt nhất hãy sử dụng máy cho đến khi hết pin coi như xả pin máy lần đầu. Quan niệm của một số người là máy mới phải để thời gian sạc đầy pin iPhone 7 khoảng 8 tiếng đồng hồ. Nó sai vì pin Lithium Apple trang bị có khả năng tự động ngắt nếu pin sạc đầy và cũng không để cho pin cạn kiệt quá mức.

Nguồn: technuy.com