Thông tin về việc Apple đưa iTunes lên Microsoft Store

01/02/2018 17 Lượt xem

Mới đây thông tin về việc Apple đưa iTunes lên Microsoft Store đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội sau một khoảng thời gian dài sau khi Redmond tuyên bố đang bắt tay hợp tác với Apple để đưa iTunes lên Microsoft Store vào cuối năm 2017. Liệu thông tin này có chính xác hay không, hãy cùng chúng tôi xác nhận.

Xuất hiện thông tin về việc Apple đưa iTunes lên Microsoft Store

Mới đây một số nguồn tin cho thấy việc Apple đưa iTunes lên Microsoft Store đã được chuẩn bị khá sẵn sàng, trong đó phải kể đến việc người dùng phát hiện ra bản nâng cấp phần mềm mới nhất cho ứng dụng này có thêm một tập tin thư viện 264kb mới có tên “iTunesUWP.dll”. Đây có thể là khung chính trong việc tích hợp iTunes với Univesal Windows Platform.

Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận về việc này

iTunes sẽ xuất hiện trên Windows 10 Redstone 4?

Hiện Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng nhiều khả năng họ đã áp dụng những tinh chỉnh cuối cùng cho iTunes dành cho Microsoft Store trước thời điểm Windows 10 Redstone 4 được tung ra. Nhờ vậy mà công ty phần mềm này có thể tận dụng sự kiện Redstone 4 để giới thiệu app iTunes mới dành cho người dùng. Windows 10 Redstone 4 được kỳ vọng sẽ được hoàn thiện vào tháng 3 và công bố vào đầu tháng 4. Chúng ta cũng chưa nắm bắt được tên gọi chính thức của bản build này là gì, hy vọng Microsoft sẽ thông báo điều này vào tháng sau.

Hiện tại thì còn quá sớm để xác nhận thông tin về việc Apple đưa iTunes lên Microsoft Store

Ở thời điểm hiện tại thì còn quá sớm để xác nhận thông tin về việc Apple đưa iTunes lên Microsoft Store là chính xác hay không, nhưng phiên bản trên Windows Store sẽ rất hữu dụng cho Windows 10S và Windows Polaris bởi cả hai hệ điều hành này đều bị giới hạn, chỉ cài đặt được app từ chợ ứng dụng mà thôi.

Nguồn Viettel Store