TOP 3 ứng dụng giúp bạn kiểm tra độ chai pin của iPhone cực dễ dàng

25/01/2018 52 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng tiện ích hỗ trợ bạn kiểm tra pin dễ dàng ngay trên chính smartphone của mình. Dưới đây là 3 ứng dụng giúp bạn kiểm tra độ chai pin của iPhone cực hiệu quả và tiện lợi.

Ứng dụng kiểm tra độ chai pin của iPhone - Battery Life 

Battery Life là một trong những ứng dụng phổ biến về kiểm tra độ chai pin của iPhone

Battery Life là ứng dụng kiểm tra độ chai pin của iPhone phổ biến nhất đứng đầu trong danh sách này. Là một trong những ứng đụng đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người dùng kiểm tra về độ chai pin, số lần sạc thiết bị trực tiếp trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ưu điểm của ứng dụng này là dung lượng nhẹ, dễ sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin chính xác và nhanh chóng. 

Tải Battery Life TẠI ĐÂY

Battery Care

 

Battery Care cũng là một ứng dụng hữu ích không hề thua kém ứng dụng Battery Life

Cách thứ 2 để kiểm tra pin trên iPhone mà Viettel Store muốn giới thiệu với các bạn đó chính là Battery Care - một ứng dụng hữu ích không hề thua kém Battery Life đã được giới thiệu ở trên. Ứng dụng này với giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên Battery Care đã bị loại bớt một số tính năng như đo thời gian sử dụng pin được bao lâu, số lần sạc của iPhone là bao nhiêu lần.

Tải Battery Care TẠI ĐÂY.

Kiểm tra độ chai pin của iPhone với Battery Details

Và đứng cuối cùng trong danh sách này là ứng dụng kiểm tra độ chai pin của iPhone - Battery Details. Ứng dụng này có ưu điểm là dung lượng vô cùng nhẹ cùng với đó các là cách tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng có thể đánh giá mức độ bộ nhớ thiết bị, độ chai pin, số lần sạc của mình trực tiếp trên iPhone một cách nhanh chóng.

Kiểm tra độ chai pin của iPhone với ứng dụng Battery Details

Với giao diện trực quan dễ sử dụng, ứng dụng này hỗ trợ đánh giá tối ưu bộ nhớ thiết bị và cho phép người dùng biết được thời lượng sử dụng pin trên thiết bị của mình. Tuy nhiên cũng giống như 2 ứng dụng trên, ứng dụng này cũng có nhược điểm đó là tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị vẫn chưa được thật sự chuẩn xác và hữu ích, nó cũng chưa cho phép người dùng kiểm tra được số lần sạc trên thiết bị của mình.

Tải Battery Details TẠI ĐÂY.

Trên đây là top 3 ứng dụng giúp bạn kiểm tra độ chai pin của iPhone một cách dễ dàng. Nếu thấy bài viết này hữu ích, bạn đừng ngần ngại mà hãy bấm “share” ngay để thật nhiều người biết tới thông tin bổ ích này.

Sưu tầm